กำหนดเปิดภาคเรียนที่ 2 รูปแบบปกติ (on-site) ปีการศึกษา 2564 โรงเรียนวัดประตูใหญ่ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

โรงเรียนวัดประตูใหญ่ กำหนดเปิดภาคเรียน ในรูปแบบปกติ (ON-SITE)
ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ในวันจันทร์ ที่ 20 ธันวาคม 2564

สำหรับนักเรียนที่ไม่สามารถมาโรงเรียนได้ทางโรงเรียนจัดรูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (On-line) และออนแฮนด์ (On-hand) ควบคู่กันไปโดยคุณครูประจำชั้น/คุณครูประจำวิชาจะทำการติดตามการเรียนการสอนผ่านช่องทางการสื่อสารต่างๆให้นักเรียนทราบ
ทั้งนี้ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ขอให้นักเรียนจัดเตรียมอาหารกลางวันและน้ำดื่มมาให้เพียงพอสำหรับตนเองด้วย
หากมีการเปลี่ยนแปลง ทางโรงเรียนจะแจ้งให้ทราบต่อไป

หนังสือราชการ
แจ้งเปิดภาคเรียนในรูปแบบปกติ On-site ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
มาตรการ 6 มาตรการหลัก 6 มาตรการเสริม และ 7 มาตรการเข้มงวด