ผลการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ภาคใต้ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ของโรงเรียนวัดประตูใหญ่ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

ความสำเร็จที่ภาคภูมิใจ ของเรา

เหรียญเงินโครงงานคณิตศาสตร์ ระดับชาติ ฝึกซ้อมโดย คุณครูพรสุดา แก้วสุวรรณ
เหรียญทองแดง คัดลายมือ ป4-6 ระดับชาติ ฝึกซ้อมโดย คุณครูสายฝน สุขเจริญ