ยินดีต้อนรับคุณครูใหม่ ทั้ง 2 ท่าน | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

ผอ.พิมลรัตน์ อิ่มแสวงพร้อมด้วยคณะครู ร่วมต้อนรับ
ผู้บริหาร-คณะครูโรงเรียนบ้านโคกมะม่วง อ.พระแสง และ โรงเรียนบ้านสันติสุข อ.เมือง
ทางโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ยินดีต้อนรับคุณครูใหม่ ทั้ง 2 ท่าน
- คุณครูวิรวรรณ์ อนุอินทร์ (ครูบี) วิชาเอกวิทยาศาสตร์
- คุณครูธีรยุทธ์ สิทธิเกษมกิจ (ครูเล็ก) วิชาเอกพลศึกษา
เข้าร่วม Teamwork เพื่อพัฒนาคุณภาพนักเรียน