สรุปผลกิจกรรมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ของโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน
โรงเรียนวัดประตูใหญ่ สพป. สุราษฎร์ธานี เขต ๒

งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565
สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 2
ระหว่างวันที่ 13 - 15 ธันวาคม 2565

สรุปเหรียญรางวัล

สรุปผลการแข่งขัน