โรงเรียนวัดประตูใหญ่ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียน การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

โรงเรียนวัดประตูใหญ่ขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียน  การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 2

ผลการแข่งขัน www.pratooyai.ac.th/main/index.php?module=news&id=23