โรงเรียนในเครือข่ายเมืองทักษิณ จาก สพป.พัทลุง เขต 1 ศึกษาดูงานการจัดการเรียนรู้ การใช้เทคโนโลยีการศึกษา และ ระบบประกันคุณถาพภยใน ของ โรงเรียนวัดประตูใหญ่ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันนี้ โรงเรียนในเครือข่ายเมืองทักษิณ จากสพป.พัทลุง เขต1 จำนวน 45 คน ได้มาศึกษาดูงานการจัดการเรียนรู้ การใช้เทคโนโลยีการศึกษา และ ระบบประกันคุณภาพภายใน ของ โรงเรียนวัดประตูใหญ่