กิจกรรมทอดกฐิน ณ วัดท่า ประจำปี 2566 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

ทอดกฐิน นำทาง สร้างกุศล
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมทอดกฐิน ณ วัดท่า ประจำปี 2566 ในงานมีประชาชน
ชาวเสวียด และชุมชนใกล้เคียงเข้าร่วมขบวนแห่กฐินอย่างคับคั่ง ต่างมีความสุขที่ได้ร่วมงานบุญ อีกทั้งมีการมอบทุนการศึกษาจากองค์การบริหารส่วนตำบลเสวียดให้แก่นักเรียน โรงเรียนวัดประตูใหญ่ จำนวน 10 ทุน อีกด้วย