กิจกรรมทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยาพุนพิน อ. พุนพิน จ. สุราษฏร์ธานี และวัดพระบรมธาตุไชยา อ. ไชยา จ. สุราษฏร์ธานี | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ.2567
นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
วัดประตูใหญ่ คุณครูระพีพรรณ ปราบกรี คุณครูศิริวรรณ ทองปลอด คุณครูประจำชั้นระดับอนุบาล คุณครูธีรยุทธ์ สิทธิเกษมกิจ และคุณครูสิทธิชัย ภูเด่นไสย นำนักเรียนร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา ณ พิพิธภัณฑ์ธรณีวิทยาพุนพิน อ. พุนพิน จ. สุราษฏร์ธานี และวัดพระบรมธาตุไชยา
อ. ไชยา จ. สุราษฏร์ธานี