กิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ PA (Performance Appraisal) กับการพัฒนาสมรรถนะครูเพื่อการเรียนรู้อย่างมีความสุข | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2566
นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่
คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ PA (Performance Appraisal) กับการพัฒนาสมรรถนะครูเพื่อการเรียนรู้อย่างมีความสุข โดยนายอัมโร รักช่วย อดีตผู้อำนวยโรงเรียนไทยรัฐ 88 และคุณครูทิพวัลย์ สังโชติ รักษาการแทนผู้อำนวยโรงเรียนไทยรัฐ 88
ณ โรงเรียนวัดประตูใหญ่ เพื่อส่งเสริมและขับเคลื่อนครูและบุคคลากรทางการศึกษาให้เกิดการพัฒนากระบวนการจัดการเรียนรู้ แก่ผู้เรียนต่อไป