กิจกรรมวันคริสต์มาสและทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันอังคาร ที่ 26 ธันวาคม 2566 โรงเรียนพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาโรงเรียนวัดประตูใหญ่ได้มีการจัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ในชื่อกิจกรรมคริสต์มาส สดใส สวัสดีปีใหม่ สุขใจทั่วกัน เพื่อเฉลิมฉลองในวันสำคัญ และเป็นสิริมงคลแก่นักเรียน ครูและบุคลากรในสถานศึกษา ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะกรรมการสถานศึกษา และท่านผู้อุปการะคุณ ทุกท่านที่มาร่วมในกิจกรรมและมอบของขวัญให้กับนักเรียน