กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567

เมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2567 นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและผู้ปกครอง นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ โรงเรียนเสวียดวิทยา รัชมังคลาภิเษก ภายในงานมีการจัดกิจกรรมมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน การแสดงโชว์บนเวที ของนักเรียนโรงเรียนวัดประตูใหญ่ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย