กิจกรรมเข้าวัดจัดปิ่นโต ถวายภัตตาหาร สืบสานวิถีธรรม นำบริการสู่ประชาชน อำเภอ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข แบบบูรณาการ อย่างยั่งยืน” | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันที่ 10 มกราคม พ.ศ.2567 นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นายสุพศิน เงินส่ง คุณครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเข้าวัดจัดปิ่นโต ถวายภัตตาหาร สืบสานวิถีธรรม นำบริการสู่ประชาชน อำเภอ “บำบัดทุกข์ บำรุงสุข แบบบูรณาการ อย่างยั่งยืน” ณ วัดท่า ตำบลเสวียด อำเภอท่าฉาง จังหวัด สุราษฎร์ธานี ภายในงานมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ กิจกรรมเพาะต้นกล้า และบริการตัดผมฟรี เพื่อส่งเสริมประสบการณ์เรียนรู้อย่างหลากหลาย ให้แก่นักเรียน