กิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดย นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2567
นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 ร่วมดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและสาธารณประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2566
ประกอบด้วยกิจกรรมฐานต่างๆ การมอบรางวัล อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียนให้แก่นักเรียน บรรยาการในการเข้าร่วมกิจกรรมเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และการเรียนรู้จากฐานกิจกรรม นักเรียนได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ จากการเข้าร่วมกิจกรรม และการเล่นเกมส์ โดยมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนวัดประตูใหญ่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้