ตรวจเยี่ยมการดำเนินการจัดสอบของศูนย์สอบและสนามสอบการประเมิณคุณภาพผู้เรียน (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.ลำใย สนั่นรัมย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเครื่องมือวัดผล สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยคณะผู้ติดตามและตรวจเยี่ยมการดำเนินการจัดสอบของศูนย์สอบและสนามสอบการประเมิณคุณภาพผู้เรียน (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ เป็นประธานสนามสอบ ดำเนินการทดสอบเพื่อวัดความรู้และความคิดรวบยอดของนักเรียน ทั้งความสามารถด้านภาษา ด้านคำนวณ และด้านเหตุผล ณ สนามสอบโรงเรียนวัดประตูใหญ่