ตรวจเยี่ยมติดตาม การดำเนินการตามนโยบายและจุดเน้นของ สพฐ. | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566
โรงเรียนวัดประตูใหญ่ ขอขอบคุณ นายภูริพัฒน์ บุญมา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สุราษฎร์ธานี เขต 2 และคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยมติดตาม การดำเนินการตามนโยบายและจุดเน้นของ สพฐ.