ต้อนรับคณะจากโรงเรียนบ้านปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง มาศึกษาดูงาน | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

ผอ.พิมลรัตน์ และคณะครู ร่วมต้อนรับคณะจากโรงเรียนบ้านปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง มาศึกษาดูงาน การจัดการเรียนการสอน งานสารสนเทศ และ ระบบประกันคุณภาพ ของโรงเรียนวัดประตูใหญ่ วันที่ 9 กันยายน 2562