ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันศุกร์ ที่ 23 เดือน กุมภาพันธ์ 2567 นำโดยนายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐกานต์ ปังศรีวงค์ รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
????นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 3 ณ อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
????นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 ณ อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร