นางปิยะวรรณ เวชสุวรรณ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็น "ครูดีศรีสุราษฎร์" (ประเภทวิชาการ) เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 68 พ.ศ.2567 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

โรงเรียนวัดประตูใหญ่ ขอแสดงความยินดีกับ นางปิยะวรรณ เวชสุวรรณ เนื่องในโอกาสได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็น "ครูดีศรีสุราษฎร์"
(ประเภทวิชาการ) ในโอกาสวันครู ครั้งที่ ๖๘ พ.ศ.๒๕๖๗
มอบโดย คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดสุราษฏร์ธานี