นิเทศ ติดตาม ผลการพัฒนาสมรรถนะครู เพื่อสร้างนวัตกรรม การเรียนรู้ฐานสมรรถนะสำหรับสถานศึกษานำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษารับการติดตามโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในจังหวัดสุราษฎร์ธานี | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 อาจารย์ปารณีย์ ชังกฤษ และอาจารย์สทธิศิลป์ สุขสบาย อาจารย์คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ได้ลงพื้นที่ นิเทศ ติดตาม ผลการพัฒนาสมรรถนะครู เพื่อสร้างนวัตกรรม การเรียนรู้ฐานสมรรถนะสำหรับสถานศึกษานำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษารับการติดตามโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาในจังหวัดสุราษฎร์ธานีของโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คือ ”นวัตกรน้อยเพื่อชุมชน” นวัตกรรมการจัดการขยะภายในโรงเรียน “ธนาคารขยะอัจฉริยะ” โดยการทำงาน เก็บขยะและนับจำนวนการทิ้งขยะจากนั้นเก็บเป็นข้อมูลนำไปใช้ในการประเมินผลทางสถิติในลำดับต่อไป
ขอขอบคุณทุกคำแนะนำ คำชี้แนะและกำลังใจในการปฏิบัติงาน ทางโรงเรียนจะนำไปปรับประยุกต์ใช้และพัฒนาต่อยอดให้เกิดกับผู้เรียนต่อไป