ประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 1/2566 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

โรงเรียนวัดประตูใหญ่ ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 1/2566 ซึ่งนางสาวสุภาพร บุญสนอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ เป็นประธาน โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้
1.1 เพื่อให้ผู้ปกครองได้รู้และเข้าใจถึงกฎระเบียบของทางโรงเรียน
1.2 เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสเสนอแนะแนวทางการมีส่วนร่วมในการดำเนินงานตามระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ความร่วมมือระหว่างบ้านกับโรงเรียนในการป้องกันแก้ไขและพัฒนานักเรียน
1.3 เพื่อให้ผู้ปกครองร่วมมือร่วมใจในการสร้างเครือข่ายผู้ปกครองที่เข้มแข็ง เพื่อการดูแลช่วยเหลือนักเรียนร่วมกันระหว่างผู้ปกครองด้วยกัน

ขอขอบคุณผู้ปกครองนักเรียนทุกคน
ขอบคุณภาคีเครือข่าย

เอกสารประกอบการประชุม