ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ปีการศึกษา 2566 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566

ผลการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน RT นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566