พิธีจัดสร้างซุ้มประตูวัดประตูใหญ่ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ.2567
นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ร่วมพิธีจัดสร้างซุ้มประตูวัด ทางวัดประตูใหญ่ ได้นำพระบรมสารีริกธาตุและพระบรมธาตุขึ้นประดิษฐ์สถานบนเจดีย์ยอดซุ้มประตู เพื่อเกิดความเป็นสิริมงคล แก่พุทธศาสนิกชน