พิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพร วันคล้ายวันพระราชสมภพ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

นางสาวสุภาพร บุญสนอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครู บุคลากรการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนวัดประตูใหญ่ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพร วันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 71 พรรษา 28 กรกฎาคม 2566 วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ์พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย