พิธีถวายราชสดุดี ’’สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า’’ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เนื่องด้วย วันศุกร์ ที่ 25 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2566 เป็นวัน ’’สมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า’’ ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ซึ่งพระองค์นั้นได้เป็นผู้ให้พระราชทานกำเนิดกิจการลูกเสือไทยขึ้น โรงเรียนวัดประตูใหญ่ จึงได้จัดพิธีถวายราชสดุดี และบำเพ็ญประโยชน์จิตอาสา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว นำโดยนายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน