มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 - ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวนทั้งสิ้น 21 ทุน โดยกองทุน เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ปีการศึกษา 2566 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2567
นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 - ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวนทั้งสิ้น 21 ทุน โดยกองทุน เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ปีการศึกษา 2566 โดยนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษา และผู้ปกครอง ณ โรงเรียนวัดประตูใหญ่ โดยทุนการศึกษาครั้งนี้มีจุดประสงค์ เพื่อให้นักเรียนเห็นคุณค่าของทุนการศึกษา และนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา การดำรงชีวิต และเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด