มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดประตูใหญ่ | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

วันที่ 9 มกราคม พ.ศ.2567 นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลเสวียด กองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลเสวียด และชมรมสวัสดิการผู้สูงอายุตำบลเสวียด ร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ประกอบด้วย ทุนนักเรียนที่มีผลการเรียนดี ทุนนักเรียนที่มีความกตัญญู ทุนนักเรียนจิตอาสา ทุนนักเรียนที่เป็นแบบอย่างที่ดี ทุนการศึกษาจากกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลเสวียด และทุนการศึกษาจากชมรมสวัสดิการผู้สูงอายุตำบลเสวียด

ในการนี้นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ ได้กล่าวให้โอวาสแก่นักเรียน เพื่อให้นักเรียนเห็นคุณค่าของทุนการศึกษา และนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา การดำรงชีวิต และเกิดประโยชน์อย่างสูงสุด