รับคณะผู้เข้ารับการพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

โรงเรียนวัดประตูใหญ่ ได้รับคัดเลือกจาก สพป.สฎ. 2 ให้เป็นสถานที่ศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการ เพื่อพัฒนาคุณภาพนักเรียน จากคณะผู้เข้ารับการพัฒนาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (10 มค 63) โดย ผอ.พิมลรัตน์ อิ่มแสวง และคณะครู ให้การต้อนรับ และนำเสนอรูปแบบการบริหาร ที่ใช้พัฒนาคุณภาพนักเรียน