เข้าร่วมวันครู ประจำปี 2567 | โรงเรียนวัดประตูใหญ่

เข้าร่วมวันครู ประจำปี 2567

วันที่ 16 มกราคม พ.ศ.2567 นายธนนนท์ ลดารัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ นางสาวณัฐิกานต์ ปังศรีวงศ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดประตูใหญ่ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปี 2567 ภายในมีพิธีการสงฆ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 พิธีบูชาบูรพาจารย์ พิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ
เพื่อแสดงถึงความเคารพและรำลึกถึงพระคุณของครู
ณ โรงแรมนิภาการ์เด้น จ.สุราษฎร์ธานี